Du lịch bốn phương

Nhà hàng CH PLay ở vị trí đắc địa của thành phố

Nhà hàng CH PLay ở vị trí đắc địa của thành phố

Thanh Thanh chậm rãi đi tới, sắc mặt vàng vọt, tinh thần mệt mỏi, chỉ mới mấy ngày không gặp mà cô ấy đã già đi mấy tuổi. Nhớ lại chuyện Lưu Hân nói tai uc browser mình mang thai ngày hôm qua, trong lòng tôi lại http://www.ch-plays.com/2015/07/uc-browser-tai-uc-browser-moi-nhat.html như có hàng ngàn con sóng.

Tôi nói với Thanh Thanh chuyện Hầu Kình tới Quảng Đông công tác, sắp tới Châu Hải, cùng ăn cơm, Thanh Thanh không nhìn tôi, chỉ hừ mũi một tiếng:

– Chính là cái người nói nếu anh không thành công thì người trên cả nước đều không thành công, đúng không?

Nhà hàng CH PLay ở vị trí đắc địa của thành phố

Tôi hơi xấu hổ, ngượng ngùng nói đúng thế, đúng thế.

Tôi đưa Hầu Kình tới nhà hàng tai zalo hải sản Thuận Phong, vừa đi tới http://www.ch-plays.com/2015/08/tai-zalo-nhan-gui-yeu-thuong.html cửa hắn lập tức kéo giật tôi về phía sau, nói là cá chép tổ yến hắn ăn chán rồi, càng ăn ngon sức khỏe càng kém, hôm nay anh em

Nhà hàng CH PLay ở vị trí đắc địa của thành phố

chúng ta gặp mặt, đi ăn mấy quán vỉa hè thôi, để tìm lại cái cảm giác mấy thằng sinh viên nghèo ngày xưa. Hầu Kình quay người hỏi Thanh Thanh, nói là em dâu không phiền chứ, Thanh Thanh vội vàng nói không phiền, không phiền. Vừa nãy gặp nhau, Hầu Kình đã lôi ba hộp đồ trang điểm từ cốp chiếc xe BMW 745 tặng cho Thanh Thanh, nói là quà gặp mặt, chỉ là chút quà nhỏ, không đáng gì. Chắc Thanh Thanh vẫn còn đang mải để tâm tới mấy hộp mỹ phẩm đó, cho nên làm sao quan tâm tới việc ăn ở đâu. Tôi thụi Hầu Kình một cái, nói:

– Đừng mang cái trò cưa gái của mày ra để lấy lòng vợ tao, mày mà có cái ý đồ xấu xa ấy, tao giết chết!

Hầu Kình vội vàng xua tay:
– Đâu dám, tao thật lòng tai camera360 ngưỡng mộ em dâu, cô ấy là http://www.ch-plays.com/2015/08/tai-camera-360-ultimate.html tiên nữ trong lòng tao, huống hồ từng cứu mạng tao một lần, nếu mày làm chuyện gì có lỗi với Thanh Thanh tao sẽ là người đầu tiên không tha cho mày! Em dâu nói xem đúng không?

Post Comment