Hậu trường

Ngày lên sàn cổ phiếu CH PLay

Ngày lên sàn cổ phiếu CH PLay

hông chống lại được sự khích lệ của người xung quanh opera mini và những tấm gương http://www.ch-plays.com/2015/08/opera.html trở thành tỷ phú chỉ trong một đêm, tôi móc ra toàn bộ tài sản năm trăm nghìn tệ để đổ vào cổ phiếu, sau đó bắt đầu ngồi mơ tưởng ngày nào cũng có người ôm một bọc tiền đổ vào tài khoản của tôi, muốn từ chối cũng không được. Đến tối, tôi thảo luận với Thanh Thanh chuyện cổ phiếu, niềm nhiệt tình sau khi kết hôn dường như lại rực cháy, Thanh Thanh hỏi tôi:
– Ông xã, anh nói xem chúng ta kiếm được tiền nên mua biệt thự trước hay mua BMW trước?

Tôi lườm Thanh Thanh:

– Sao chẳng có chí khí gì vậy, mua cả hai thứ!

Ngày lên sàn cổ phiếu CH PLay

Nhưng sự thực vô tình game kim kuong lại một lần nữa http://www.ch-plays.com/2015/08/kim-cuong.html kiểm chứng câu nói đầy tính triết lý của mẹ tôi, tôi trở thành viên “thuốc xổ cổ phiếu” mà dân chơi cổ phiếu ai thấy cũng hận! Ngày thứ hai sau khi tham gia thị trường này, thị trường giảm hai trăm điểm, căn biệt thự của tôi phút chốc giảm đi một nửa diện tích, BMW cũng thiếu đi bốn bánh, khiến tối hôm đó tôi hút liền tù tì hai bao thuốc. Sau đó cứ như là ngồi trên tàu qua núi ở các công viên, người khác bán giá cao, mua giá thấp, còn tôi bán giá thấp, mua giá cao, sau mấy lần vật vã với nó, chỉ có hai tháng mà chiếc BMW Ver.

Ngày lên sàn cổ phiếu CH PLay

5 tôi lái đã xuống cấp trở thành chiếc Santana 2000. Có những lúc tôi đứng trong đại sảnh của Công ty chứng khoán, nhìn những người chơi game dao vang ngồi phía trong quầy lễ tân, nghĩ lại http://www.ch-plays.com/2015/08/ao-vang.html cảnh tượng trong “Vụ cướp ở New York”, chỉ hận là cái thẻ cổ đông trong tay mình không thể biến thành một khẩu súng. Thật đúng là: Không có tiền đành chơi xổ số, lúc có tiền là chơi cổ phiếu, đến đường cùng chơi trò bắt cóc.

Post Comment