Thời sự 24h

Hé lộ sự thật trong vụ thảm sát 6 người ở Bình Phước

Hé lộ sự thật trong vụ thảm sát 6 người ở Bình Phước

SỰ THẬT BÉ NA LÀ CON GÁI CỦA ÁNH LINH VÀ HUNG THỦ HẢI DƯƠNG TRONG VỤ ÁN THẢM SÁT 6 MẠNG NGƯỜI.

Một nguồn tin cho biết bé Na chính là con gái của Lê Thị Ánh Linh và Nguyễn Hải Dương.

Theo tôi tìm hiểu được thì là như vậy bà Nguyễn Lê Thị Ánh Nga mẹ Ánh Linh sinh ra trong một gia đình giàu có lớn lên lấy ông Mỹ sinh ra hai người con . Khi Ánh Linh có bạn trai là Hải Dương và hai người thường xuyên lén lút quan hệ và sau đó công khai ,Ông Mỹ thì hiền lành hòa nhã nhưng bà Ánh Nga thì chua ngoa đanh đá xem thường người khác thường xuyên chửi bới nhân viên và không bằng Lòng giữa mối quan hệ Ánh Linh và Hải Dương, Ánh Linh bị bà Nga cực kì phản đối mối quan hệ này và nhiều lần cấm cửa Ánh Linh với Hải Dương nhưng Ánh Linh vẫn lén lút quan hệ với Hải Dương và nhiều lần mở cửa nhà cho Hải Dương lẻn vào ngủ , bà Nga vì chữ môn đăng hộ đối đã không xem Hải Dương ra gì và miệt thị tàn sát Hải Dương nên hắn ta cũng chẳng thương yêu gì bà Nga.

Hình ảnh Hải Dương bế bé Na đi du lịch
Hình ảnh Hải Dương bế bé Na đi du lịch

Có thông tin cho rằng hơn một năm về trước Hải Dương bị bắt đi tù vì vụ án bà Nga mất 1 tỉ đồng do Ánh Linh trộm đưa cho Hải Dương thực hư ko biết thế nào nhưng mọi người cho rằng việc này là do bà Ánh Nga chủ Mưu đẩy Hải Dương vào tù, Khi Hải Dương vào tù thì Bà Ánh Nga đã đem Ánh Linh giới thiệu cho con trai ông chủ tịch tỉnh…. và bé Na là kết quả của mối tình giữa Hải Dương và Ánh Linh.

Hé lộ sự thật trong vụ thảm sát 6 người ở Bình Phước
Hé lộ sự thật trong vụ thảm sát 6 người ở Bình Phước

Khi ra tù Hải Dương biết được chuyện này nên đã ra tay sát hại gia đình bà Nga. Căn biệt thự nhà bà Nga và căn phòng của Ánh Linh có một ô cửa sổ , ô cửa sổ này luôn luôn đóng nhưng ngày xảy ra vụ án ô cửa sổ này được mở có lẽ người mở của sổ cho Hải Dương vào chính là Ánh Linh, báo chí thường hay viết về ông Mỹ trong mắt người dân là ông chủ hiền, hòa đồng chứ hiếm khi nào viết bà chủ hiền lành .nên trong vụ án tất cả các nạn nhân đều bị đâm một nhát dao và cắt cổ trong khi bà Ánh Nga bị đâm rất nhiều,bị đánh đập vết tích rất dã man , bị đâm rất nhiều nhát và cắt cổ .có thể suy ra hung thủ rất căm thù bà Nga .Sự Thật bé Na là con gái của Hải Dương và Ánh Linh chứ ko phải là con gái út của bà Nga như lời bà nói với bà con lối xóm chỉ vì muốn che mắt mọi người con gái nhà giàu mà bị chửa hoang .cũng vì chê gia đình Hải Dương nghèo nên bà Nga đã đuổi cùng diệt tận Hải Dương nên đã sinh ra mối tư thù sâu đậm nên vừa ra tù Hải Dương đã ra tay sát hại gia đình bà Nga. Chỉ duy nhất bé Na là Hải Dương không giết vì là con gái của mình. Hải Dương cũng đã tính toán một âm mưu cực kì kỹ lưỡng là giết hết tất cả để báo thù và sau này người thừa kế tất cả tài sản ấy chính là con gái của Hải Dương.

Post Comment