Phong cách số

Đi gặp khách hàng CH PLay như là một cuộc chiến

Đi gặp khách hàng CH PLay như là một cuộc chiến

Nếu không phải nhờ có những lời bình luận về tai photowonder thị trường cổ phiếu của http://www.ch-plays.com/2015/08/photowonder.html anh bạn Hầu Kình, tới giờ tôi vẫn còn sống trong sự mơ hồ, ấu trĩ cho rằng họa do trời mà không phải do người.

– Thực lòng nói với mày, người chơi lẻ thực ra không ăn thua gì đâu, tiền tao kiếm toàn là tiền của những người như mày thôi.

– Hầu Kình chỉ tay vào tôi, câu đầu tiên đã quy tôi vào loại bị mọi người kỳ thị, tôi thấy khó chịu, nhấc tay lên đáp trả:

– Không được tranh thủ chửi tao đâu nhé!

Hầu Kình lườm tôi một cái, quay người sang nói với Thanh Thanh và Tiểu Quân:

Đi gặp khách hàng CH PLay như là một cuộc chiến

– Trung ngôn thì nghịch nhĩ, tự tưởng rằng mình là “Khổng Minh” chính là căn bệnh lớn nhất của thằng Phi nhà em.

Tôi nghĩ bụng, con bà nó, đã tai talking tom chửi người ta lại http://www.ch-plays.com/2015/08/talking-tom.html còn bảo là “trung ngôn”, đang định cãi nhau với hắn thì bị Thanh Thanh dùng ánh mắt ngăn lại:

– Phải khiêm tốn, nghe chuyên gia nói!

Lại còn thành chuyên gia nữa, thằng ranh này nếu ở thêm ba ngày nữa có khi Thanh Thanh còn chạy theo hắn không chừng. Tôi cảm thấy chán nên nâng ly rượu lên uống một hơi cạn sạch. Hầu Kình tiếp tục vừa uống bia vừa bốc phét:

Đi gặp khách hàng CH PLay như là một cuộc chiến

– Chơi cổ phiếu chẳng qua chỉ là lừa người, ai tin thì người đó đen! Người viết sách mà thực sự là vị thần cổ phiếu thì còn viết sách làm quái gì, bắt tay vào chơi tai viber là được rồi, đạo lý này http://www.ch-plays.com/2015/08/viber.html rất đơn giản, nhưng những người như chồng của em đây lần lượt mắc bẫy, tranh nhau đòi mang tiền cho bọn anh!

Cái gã này nói tới chuyện cổ phiếu là cứ như diễn tiểu phẩm,

Thanh Thanh và Tiểu Quân chăm chú lắng nghe, khiến tôi ngồi một bên như người thừa, mặc dù tôi cũng muốn nghe, nhưng lại buông ra một câu:

Post Comment