Tài chính - Bất động sản

David Bowie lá bất động khoảng tai zalo chat android

David Bowie đã để lại một di sản của khoảng $ 100 triệu tai zalo chat android  cho vợ, Iman, và hai đứa con của mình, và quy định rằng ông được hỏa táng và tro của ông nằm rải rác ở Bali, theo ý muốn của mình.

Các tài liệu, nộp vào chiều thứ Sáu trong một tòa án New tai zalo chat android  York, cũng để lại $ 2m đến trợ lý lâu năm của ông Corinne Schwab và $ 1m đến Marion Skene, một người bạn của của Bowie và vú em cho con trai cả của ông, theo New York Daily Tin tức .

tai zalo chat android

Cũng như một phần 25% trong bất động sản, Bowie Hướng dẫn đăng ký Zalo nhanh nhất  để lại một tài sản trên nhỏ Tonshi Mountain, gần Woodstock, Alexandria của mình và cô con gái 15 tuổi của Iman. Duncan Jones, con trai 44 tuổi của Bowie từ cuộc hôn nhân trước đây của mình để Angela Barnett, cũng nhận được 25%.

Bowie bán 140m thu âm trong suốt sự nghiệp kéo dài hơn nửa thế kỷ, và cũng thực hiện một $ 55m ước tính từ việc bán cái gọi là “trái phiếu Bowie” – về cơ bản chuyển tiền bản quyền của mình vào công cụ tài chính.

tai zalo chat android

50% còn lại của bất động sản đi vào Iman, cũng như  Cách bỏ chặn bạn bè trên Zalo tất cả các tài sản khác của mình, bao gồm cả căn hộ của họ trên Lafayette Street ở Manhattan, theo Daily News.

Bowie chết vì ung thư gan trên 10 Tháng một, hai ngày sau sinh nhật thứ 69 của ông. Album cuối cùng của ông, Blackstar, đã được phát hành cùng ngày.

Post Comment