Tài chính - Bất động sản

Chúng tôi phải từ chối sự lựa chọn sai lầm giữa chiến chiến cơ huyền thoại

“Chúng tôi phải từ chối sự lựa chọn sai lầm giữa chiến chống biến chien co huyen thoai online đổi khí hậu và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ.”

Tuyên bố của Obama ở Paris đến như Ủy ban khoa học, không gian chien co huyen thoai online và công nghệ House nghe từ các nhà kinh tế học người Đan Mạch gây tranh cãi, Bjorn Lomborg, người tuyên bố rằng một thỏa thuận khí hậu tại Paris sẽ làm giảm sự nóng lên của chỉ phân số của một trình độ và sẽ có chi phí gần $ 2tn một năm vào năm 2030.

chien co huyen thoai online

Kết luận của ông đi ngược lại với những người của hầu hết các nhà kinh tế và các tổ chức tài chính quốc tế như Ngân hàng Thế giới.

Nhóm chiến dịch trong khi đó hoan nghênh  Tải game chiến cơ huyền thoại một mùa giải đầy hứa hẹn  phát biểu của Obama, đặc biệt là sự lạc quan của mình mà cộng đồng quốc tế sẽ thành công trong việc đáp ứng các mục tiêu khí hậu của nó thông qua các tiến bộ công nghệ năng lượng xanh.

“Thật tốt khi thấy tổng thống hỗ trợ một mục tiêu dài hạn, nhưng kêu gọi các nền kinh tế toàn cầu để trở thành carbon thấp trong quá trình của thế kỷ rơi ngắn về những gì chúng tôi cần” Kumi Naidoo, giám đốc của tổ chức Greenpeace cho biết.”Để duy trì đáng tin cậy, anh ta cần phải hỗ trợ các nước dễ bị tổn thương, người ta vừa gọi cho tất cả các năng lượng để có năng lượng tái tạo vào năm 2050.”

chien co huyen thoai online

Theo một cuộc thăm dò New York Times / CBS News đăng ngày Tải game chiến cơ huyền thoại mới hứa hẹn những kỷ lục của MSN Thứ hai 63% người Mỹ ủng hộ Mỹ đăng ký vào một thỏa thuận ràng buộc quốc tế để kiềm chế sự tăng trưởng của lượng khí thải carbon.

Nhưng một phần lớn của đảng Cộng hòa trong Quốc hội từ chối sự tồn tại của biến đổi khí hậu hay phản đối hành động trên nó. Trong thời gian sắp tới Paris, và trong khi Obama đã được tại hội nghị, đảng Cộng hòa trong Quốc hội đã nhiều lần đe dọa sẽ chặn viện trợ khí hậu cho các nước đang phát triển.

Post Comment