Tài chính - Bất động sản

chiến đấu du lịch người Anh cho cuộc sống sau khi game ngoc rong online

Một du khách người Anh đang chiến đấu cho cuộc sống của game ngoc rong online  mình sau khi bị đâm vào đầu bởi một tên cướp ở San Francisco, theo báo cáo.

44 tuổi, đang đi với cháu gái của mình khi ông được thiết game ngoc rong online lập theo bởi một người đàn ông và một phụ nữ vào khoảng 08:30 hôm thứ Sáu.

game ngoc rong online

Ông được cho là đã bị đâm vào đầu khi anh cố giữ những kẻ tấn Tải game ngọc rồng online dt hay nhất hiện nay  công nam từ dùng túi xách của mình, trong đó có hộ chiếu, tiền và điện thoại di động, trang web tin tức địa phương SFGate báo cáo.

Các khu du lịch đã được đưa đến San Francisco bệnh viện đa khoa, nơi ông đang được điều trị chấn thương đe dọa tính mạng.

game ngoc rong online

Một phát ngôn viên của Bộ Ngoại giao Anh cho biết: “Chúng tôi đang liên lạc với gia đình của một quốc gia Anh, những người đang ở trong bệnh viện ở San Francisco và sẽ tiếp tục cung cấp hỗ trợ tại thời điểm khó khăn này.”

Cảnh sát đang tìm kiếm một mandescribed như đen, cơ bắp và khoảng  Tải game ngọc rồng online nokia 5 bộ 10 in cao, và một người phụ nữ cũng được mô tả như là màu đen ai có dreadlocks hoặc bím tóc theo kiểu đuôi ngựa. Cô được cho là cao khoảng 5ft 4in.

Post Comment