Thời trang đẹp

– Chết à ? – Cô ta nói và lây mu bàn tay lau mũi dân tộc kinh

– Ổ, im lặng đi? Eric.

Em dân tộc thái chán những cơn ác mộng của dân tộc thái anh lắm rồi. – Tôi đã giết chết vọ’ tôi. một tai nạn bất ngờ, vô tình. Mắt thâm quầng, cô ta nhìn tôi đăm đắm. – Anh phịa ra hàng trăm thứ chuyện để cho tôi bỏ đi chứ gì. Anh muốn ép tôi bỏ trốn. I Không ! Em phong tục cưới hỏi của người việt phải biết sự phong tục cưới hỏi của người việt thực.

Trên sân thượng nhà nàng ỏ Hồ Tahoe,. trong một cơn giận dữ, tói đã đánh nàng bàng một chiếc ghế sắt. Để bắt nàng im lặng. Nàng đã ngã xuống và chết.

– Chết à ? – Cô ta nói và lây mu bàn tay lau mũi.

Chết à ?
Cô ta nhìn tôi như một con cú vọ.

Tôi không còn là một người đàn ông có vo mà cô ta khao khát, mà là một gã đàn ông vói một vụ án giết người nặng. Để có thời gian suy nghĩ, Annie đứng lên đi tìm chiếc bình thủy và tự rót cho mình một ly nưổc. I Vợ anh đã chết thật chứ ? – Cô ta hỏi lại giọng sửng sốt. B Đúng, chính tôi đã chôn nàng !
Dưới ánh sáng màu vàng của cây đèn ngủ, cô ta có vẻ như già đi. Cô ta có một cử chỉ phản ứng, vẫn cầm ly nước trong tay. I Vậy là tất dân tộc kinh cả đều là chuyện dôi trá ? Ông chií, cái gia tài được dân tộc kinh thừa kế, phần lón những cổ phần sẽ mua. I Vậy thì tôi, tôi đóng vai gì đây ?
– Tôi muôn có một cái bằng chứng alibi.

Post Comment