Thời trang đẹp

Các nhân chứng nói với tòa án rằng Ghomeshi tai game doremon

Các nhân chứng nói với tòa án rằng Ghomeshi đã bắt đầu xuất hiện tai game doremon  các “quý ông hoàn hảo” trước khi kéo tóc cô và đập đầu cô vào hai dịp trong năm 2002. tai game doremon  Cô đã báo cáo những tội ác của cảnh sát Toronto vào tháng 11 năm 2014 sau khi người phụ nữ khác tuyên bố cuộc gặp gỡ tương tự trong một Toronto Star nổbáo cáo, và lặp đi lặp lại những lời cáo buộc với tính nhất quán rộng rãi trong các cuộc phỏng vấn truyền thông trước khi thử nghiệm.

Nhưng vào thứ ba, được trang bị với bảng điểm của các cuộc phỏng vấn truyền thông của nhân chứng và video clip của các cuộc phỏng vấn của cảnh sát, Henein tìm cách tháo dỡ câu chuyện của mình bằng cách làm nổi bật chi tiết dường như mâu thuẫn.

tai game doremon

Trước đây, các nhân chứng cho biết, sau khi các cuộc tấn Cài đặt game doremon về máy dt công bị cáo buộc, cô đã cảm thấy bị tổn thương bằng cách nhìn thấy Ghomeshi trên truyền hình hoặc nghe ông trên đài phát thanh.

Khoảnh khắc tensest trong tố tụng hôm thứ Ba đã đến khi Henein đọc hai email trước sự chứng kiến ​​đã gửi đến các cựu ngôi sao. “Rất vui được gặp bạn một lần nữa!” Nói là email đầu tiên, được gửi vào tháng năm 2004. “Chương trình của bạn vẫn còn rất lớn,” các nhân chứng, và bao gồm số điện thoại của cô và một liên kết đến một video âm nhạc, cô đã xuất hiện trong.

tai game doremon

Trong một email thứ hai, gửi đi trong tháng 6 năm 2004, Download game doremon về máy nokia  các nhân chứng nói với Ghomeshi cô đã nhìn thấy anh ta trong một tài liệu. Cô đính kèm một bức ảnh của mình trên một bãi biển mặc bikini.

“Bạn đang gọi điện thoại cho ông một tay chơi, các quý ông bạn nói rằng bạn đang cố gắng để có được ra khỏi, mà tiếng nói và hình ảnh trên truyền hình retraumatizes bạn?” Henein thách thức cô. “Bạn có sẵn sàng thừa nhận rằng mình đã nói dối tuyên thệ?”

Post Comment