Đời sống sức khỏe

Các fan của Chi Pu đang lo lắng khi cô và Gil Lê đều bỏ theo dõi nhau trên Instagram bigone

Gần đây, rất nhiều fan của Chi Pu và Gil Lê đã nhanh chóng phát hiện ra cả hai người này đều đã bỏ theo dõi nhau trêm Instagram. Hiện thì rất nhiều người đang tò mò về chuyện lục đục của cặp đôi bạn thân này như thế nào?

Chi Pu với Gil Lê hiện là cặp đôi được rất nhiều fan yêu mến. Trên Facebook cũng như Instagram, cả hai đều cập nhật cùng nhau những hình ảnh đi dự sự kiện, đi du lịch, đi ăn, đi chơi và cùng nhau đều cho ra những bức ảnh rất thân mật và tình cảm. Và chính những khoảng khắc đấy đã làm cho rất nhiều fan ghen tị bởi tình bạn gắn bó và thân thiết của cặp đôi này. Thế nhưng gần đây các fan của hai người đã phát hiện ra một điều rất đặc biệt đó là cả hai người đều đã bỏ theo dõi nhau trên Instragram.

Trên list những người mà Gil Lê và Chi Pu theo dõi…

không hề có nhau.

Hơn nữa đó chính là cô nàng Chi Pu đã xóa hết những hình ảnh trên Instagram của mình. Còn Gil Lê thì cũng vẫn đăng ảnh như thường nhưng một điều quan tâm đó là những hình ảnh được đăng lên đều không có mặt cô nàng Chi Pu,nên chuyện của cặp đôi này đã khiến cho rất nhiều fan phải lo lắng và tò mò, không biết sẽ có chuyện gì sẽ xảy ra với đôi bạn thân này? Cách đây chỉ có vài ngày thôi Chi Pu vẫn đăng ảnh mình chụp chung với Gil Lê kh đi ăn và đã nhận được rất nhiều lời khen vì mọi người thấy cả hai người này đều có nét gì giống nhau.

Post Comment