Du lịch bốn phương

Bà mẹ đã đổ xăng nên người con để ép con đi bán vé số camera 360

Chỉ vid nợ tiền công ty bán vé số Vy (người mẹ dùng xăng đốt con) đã bắt đứa con nhỏ của mình phải đi bán vé số để trừ nợ. nếu không đi bán được thì về nhà bà mẹ sẽ đổ xăng nên người và đốt nó.

>> Quảng cáo : tai camera 360 ve may để chụp ảnh đẹp nhất với tai camera 360 ve may

Hình ảnh Vụ bé gái 12 tuổi bị mẹ đổ xăng đốt: Ép con đi bán vé số để trừ nợ số 1

Nạn nhân là bé Nguyễn Thị Kim L. (12 tuổi, ngụ khu phố Xuân An 1, thị trấn Chợ Lầu, huyện Bắc Bình, Bình Thuận) khi đi bán vé số đã bị ế mất 300 nghàn đồng. khi đã về bà mẹ nhìn thấy vẫn ế vé số đã lấy xăng đổ nên người đứa con của mình để đốt.

Và đã gây nen hậu quả nặng nề đứa bé đã bị bỏng hoàn toàn 60 % về phần người Nhi đồng I (TPHCM).

Được biết theo lời phỏng vấn , bà Nguyễn Thị Duyên (bác ruột bé L) cho biết. Nguyên nhân dẫn đến vụ việc trên là do, Vy (Mẹ ruột bé L, người dùng xăng đốt con – PV) đang nợ một khoản tiền ở công ty vé số và đã bắt L. đi bán để trừ nợ. Bé L. đã bán được 2 năm.

>> các bạn có thể tai wechat ve may để nghe gọi nói chuyện nhé tai wechat ve may

camera 360

Tối ngày 24/8, khi nghe chủ đại lý báo tin, L. bán vé số bị ế khoảng 300.000 đồng. Vy đã tìm L. rồi đánh đập, sau đó sai em gái L. đi mua 1 lít xăng, Vy đã đổ tất cả những số xăng này nên người của cháu L. rồi châm lửa đốt.

Theo bà Duyên, hành động này của Vylà bà đã cố tình đốt nó chứ không phải lỡ tay khi đốt song Vy bỏ đi. Khi nóng quá L. ôm mẹ cầu cứu Vy đã hất đứa bé ra khỏi người mình, và không hề có chút hành động nào để cứu nó, bà Duyên khẳng định trên Gia đình và Xã hội

>> Xem thêm : tai photowonder ve may ứng dụng tuyệt vời biến bạn xinh đẹp bằng tai photowonder ve may

Post Comment